Tài nguyên Blog

Liên kết Website

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  IMG_6280.JPG IMG_6279.JPG IMG_6486.JPG IMG_6247.JPG IMG_6421.JPG IMG_5693.JPG IMG_5911.JPG Xuan_2018.png Banner_Violet.jpg Banner.png Chuc_mung_nam_moi.jpg Bai_thi_so_2__lop_3.flv Bai_lam_so_3.flv Bai_thi_so_3__lop_3.flv Picture61.png Images_13.jpg WewishyouamerychristmasEnya_7yht.mp3 Silent_Night.mp3 Nhat_Ky_Cua_Me__Hien_Thuc.mp3 LON_MET.jpg

  Sắp xếp dữ liệu

  Hỗ trợ trực tuyến

  • (Nguyễn Hồng Chuyên)
  Gốc > CLB hài hước > Truyện vui >

  Thờ đạii @ !

  Nhân ngày Quốc tế Phụ Nữ mùng 8 tháng 3, tôi xin cống hiến cho Quí độc giả một câu chuyện vui về kiểu "Tư vấn miễn phí thời @" như sau:

      Số là sắp đến ngày Kỷ niệm đặc biệt của "một nửa thế giới" đó là ngày 8 tháng 3, thấy giới "mày râu" trong thiên hạ nô nức kéo đi mua mua, sắm sắm đủ thứ để làm mát lòng "nửa kia", một đức Lang quân cũng chạnh lòng muốn thể hiện tình cảm của mình với cô vợ xinh đẹp mới cưới "đầu năm" (híc, không phải là đầu năm mới đâu nhé mà là U5.1) nhưng khổ nỗi vì không thạo chuyện mua bán kiểu này nên mất khá nhiều thời gian để lượn ngược lượn xuôi xem thiên hạ mua gì, tặng gì hòng tích lũy thêm chút ít kinh nghiệm. Nhưng khó thật khó thay vì mỗi nửa của mỗi người lại khác nhau về đủ thứ nên nhu cầu, sở thích, sở trường, sở đoản cũng muôn hình muôn vẻ. Đang loanh quanh trong ngõ cụt thì bỗng Chàng nhìn thấy một Shop có trưng biển to đoành: TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO KHÁCH MUA HÀNG TẠI SHOP ! A, chết đuối vớ được cọc đây rồi ! Vội dựng xe bước vào trong quầy để xin được gặp TỔ TƯ VẤN TẠI CHỖ. Sau khi nhận một tờ giấy đọc kỹ nội dung và điền đầy đủ các thông tin vào ô trống rồi nộp cho người phụ trách tổ Tư vấn, 10 phút sau một cô nhân viên xinh đẹp bước ra nhận làm hướng dẫn viên dẫn Chàng vào thăm quan và chọn mua hàng. Nhìn cô nhân viên xinh đẹp ăn mặc gợi cảm trong bộ đồ tiết kiệm Chàng đồng ý ngay với gợi ý mua một bboj cánh như EM đang diện với giá khuyến mãi đặc biệt giảm đến 50% nên chỉ còn hết 2,5 triệu đồng. Trả tiền rồi ôm gói đồ về nhà, lòng khấp khởi mừng thầm vì món quà có giá rẻ bất ngờ lại là siêu mốt, chắc hẳn hôm nay thời tiết sẽ vô cùng mát mẻ đây ! Chuẩn bị rửa tai lau mặt sạch sẽ để nghe tiếng khen cho rõ và đón những nụ hôn dịu ngọt từ nửa kia. Nào ngờ sau khi mở gói quà từ tay Chàng, Nàng sững người vì những thứ Chàng đem về chỉ dùng cho Nàng ở thời cách đây không dưới 2 thập niên ! Nhìn thấy mặt Nàng tăng diện tích bất thường, Chàng chợt nhận ra mình đã rước nhầm "CƠN ÁP THẤP NHIỆT ĐỚI GẦN BỜ" về nhà rồi ! Mau chóng mang món đồ ra trả lại cho Shop. Cô nhân viên nọ vui vẻ nhận lại gói hàng rồi lại vào làm việc bình thường. Chờ mãi không thấy cô ta nói năng gì đến chuyện hoàn lại tiền, Chàng lấy hết dũng khí tiến lên hỏi sao không thấy trả lại tiền ? Câu trả lời của cô nhân viên nọ làm Chàng suýt bị đột quị vì số tiền đó đúng bằng thù lao Tư Vấn ban đầu, Chàng ra đọc lại tấm biển quảng cáo, rõ ràng là TƯ VẤN MIỄM PHÍ CHO KHÁCH MUA HÀNG TẠI SHOP cơ mà ? Tức thì cô nhân viên hỏi lại: Vậy anh có mua hàng tại đây không ? Chàng vội đáp: Có, nhưng mà giờ thì tôi trả lại nên là không ạ. Vạy thì rõ rồi còn gì, chúng tôi chỉ TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO KHÁCH MUA HÀNG TẠI SHOP chứ không tư vấn miễn phí cho khách hàng đến hỏi xin tư vấn rồi đi mua hàng nơi khác, ông rõ chưa ? Vậy là hoặc ông lấy hàng rồi về, hoặc ông trả lại hàng rồi về không vì số tiền ấy đúng bằng số tiền Tư vấn cho khách đi mua hàng nơi khác đó. Tại sao ông không hỏi rõ ràng trước ? Chàng sững người: Ồ chỉ tại mình quá tin vào tấm biển quảng cáo kia ! Đúng là THỜI ĐẠI @ !


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Hồng Chuyên @ 21:46 07/03/2014
  Số lượt xem: 392
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Báo mới